Thư Chúc tết Quý Khách hàng mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác.

Nhân dịp đầu năm mới, vui xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần thương mại và Cơ khí Giao thông, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2017 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên CKGT, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp CKGT xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong lĩnh vực ô tô. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm của mình.

Công ty Cổ phần thương mại và Cơ khí Giao thông vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2018 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng áp dụng nhiều kỹ thuật mới để mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn.

 Chúng tôi  chắc chắn sẽ có thêm nhiều bước tiến xa hơn nữa trong thị trường ô tô Việt Nam, đồng thời củng cố niềm tin vững chắc mà Quý khách đã dành cho chúng tôi.

Chào đón năm mới 2018, thay lời tri ân cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng công ty. Chúng tôi xin trân trọng chúc quý khách sang năm mới Sức khỏe dồi dào - Vạn sự như ý.

                                                                                                      THAY MẶT BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY
                                                                                                                     P. GIÁM ĐỐC
                                                                                                               Nguyễn Quang Cường

Viết bình luận