Siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 sắp đưa về Việt Nam

 

Siêu sang Rolls-Royce Phantom hoàn toàn mới thuộc thế hệ thứ 8 sẽ được đưa về Việt Nam với ngoại thất 2 tông màu.
 

Theo nguồn tin thì siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 sẽ được một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân chuẩn bị đưa về Việt Nam. Xe sẽ có ngoại thất 2 tông màu và nội thất màu nâu sáng.

Siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 sắp đưa về Việt Nam - 1

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đầu tiên sẽ về Việt Nam có thiết kế mới, đây là một mẫu xe siêu sang có kết cấu khung thân xe hoàn toàn bằng nhôm. Hãng Rolls-Royce đã tuyên bố rằng Phantom phiên bản này sẽ nhẹ hơn và chắc chắn hơn rất nhiều so với mẫu xe tiền nhiệm. 

Siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 sắp đưa về Việt Nam - 2

Xe được trang bị đèn pha laser với tầm chiếu xa tới 600 m, hệ thống giải trí đa thông tin đến từ màn hình kích thước 12,3 inch trung tâm. Lốp xe là loại Silent Seal, bên trong có một lớp bọt đặc biệt để giảm tiếng ồn lốp khi di chuyển. Tiếng ồn trên thế hệ mới giảm 10% ở tốc độ 100 km/h so với đời cũ.

 

Siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 sắp đưa về Việt Nam - 3

 

Về động cơ, xe được trang bị động cơ V12 dung tích 6.7L cho công suất lên tới 563 mã lực sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Bên cạnh đó, hệ thống treo khí nén mới thực hiện hàng triệu phép tính mỗi giây để điều chỉnh giảm chấn theo từng trường hợp. Dữ liệu phân tích được lấy từ tốc độ, vô-lăng và camera gắn trên kính chắn gió. Camera có nhiệm vụ quan sát đường phía trước, hoạt động ở tốc độ lên đến 100 km/h.