Ngắm bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class độ cực ngầu

Đối với những ai chê X-Class "ẻo lả" với gói độ trị giá từ 17.000 USD của Carlex Design có thể giúp cải thiện ngoại hình của của dòng bán tải hạng sang này lên.​
 

Calex Design cho biết sẽ cung cấp chỉ 1.998 gói độ cho những chủ xe Mercedes-Benz X-Class. Trong đó có 999 chiếc thuộc bản X-Class Off-Road và 999 chiếc còn lại thuộc bản X-Class Urban. Trong đó bản Exy Off-Road có giá từ 13.995 Euro (tương đương 17.277 USD) và từ 16.995 Euro (tương đương 20.980 USD) với X-Class Urban. Hãng cũng nhấn mạnh đây là giá bán của gói độ chứ chưa tính giá gốc của chiếc xe.

Ngắm bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class độ cực ngầu - 1Ngắm bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class độ cực ngầu - 2

Ngắm bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class độ cực ngầu - 3

Ngắm bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class độ cực ngầu - 4

Ở phiên bản X-Class Off-Road, chiếc xe sở hữu bộ bánh lớn và hầm hố. Xe được bọc ốp nhựa bảo vệ ở phía trước và quanh vòm bánh, các vòm bánh xe loe cực rộng, vỏ bảo vệ động cơ mới cùng các thanh bên sườn xe và thanh đèn gắn trên mái xe để cung cấp cho lái xe cái nhìn tốt hơn vào ban đêm.

Nội thất xe được bọc da đẹp mắt, sử dụng các ốp bằng sợi carbon và chi tiết đen bóng. Bộ ghế được dập thêu với họa tiết hầm hố ấn tượng, kết hợp với chất liệu khác tạo sự trẻ trung.

 

Ngắm bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class độ cực ngầu - 5

 

Ngắm bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class độ cực ngầu - 7

Ngắm bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class độ cực ngầu - 8

Ngắm bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class độ cực ngầu - 9 

www.ckgt.vn